Liên hệ với chúng tôi: 0862107931
Miễn phí giao hàng với hoá đơn từ 1.500.000đ
Miễn phí giao hàng với hoá đơn từ 1.500.000đ

Giới thiệu

Lịch sử hình thành công ty Alona


Công ty Alona Canada được thành lập từ một công ty gia đình có truyền thống làm nghề chữa bệnh theo y học phương Đông qua 4 thế hệ từ năm 1876.

Khi di dân đến Canada họ được biết đến giống thảo dược quý Nhân sâm, dùng để chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe rất hiệu quả cho khách hàng tại Việt Nam, được trồng tại Canada và xuất khẩu đến các thị trường cao cấp nhưng lại không được cung cấp tại thị trường Việt Nam. Hơn ai hết là những người trong ngành họ hiểu rằng loại thảo dược chất lượng đặc biệt này rất cần thiết và có thể đáp ứng hiệu quả nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

Điều đặc biệt hơn là chất lượng nhân sâm Canada và sự phù hợp cho mọi đối tượng của loại nhân sâm này hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm tại thị trường Việt Nam và nhân sâm Canada được chính phủ công nhận là một loại thực phẩm có thể sử dụng hằng ngày để chăm sóc sức khỏe.

Trụ sở chính của công ty Alona

Công ty Alona Canada tự hào là công ty Canada quảng bá hình ảnh đất nước Canada xinh đẹp, thân thiện, và là một trong những nơi đáng sống nhất đến với thế giới.

Đặc biệt sản phẩm nhân sâm được trồng tại Canada bảo đảm mang lại giá trị chất lượng giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thể chất và trí lực cho người sử dụng.

Trụ sở công ty đặt tại thành phố Toronto, là trung tâm văn hóa, sản xuất công nghiệp, thương mại dịch vụ sầm uất nhất Canada và vùng Bắc Mỹ.