Liên hệ với chúng tôi: 0862107931
Miễn phí giao hàng với hoá đơn từ 1.500.000đ
Miễn phí giao hàng với hoá đơn từ 1.500.000đ

Về chúng tôi

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY 


Thương hiệu Alona Nhân sâm cao cấp Canada được thành lập từ một công ty gia đình có truyền thống làm nghề chữa bệnh theo y học phương Đông qua 4 thế hệ từ năm 1876.


Khi đến vùng đất Canada, họ biết đến thảo dược quý nhân sâm, dùng để chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe rất hiệu quả, được trồng tại Canada và xuất khẩu đến các thị trường cao cấp, nhưng lại không được biết đến nhiều tại thị trường Việt Nam. Nhân sâm Canada có hương vị và phẩm chất vượt trội so với giống nhân sâm trồng tại châu Á nhờ vào đặc điểm khí hậu lạnh rất phù hợp, nguồn đất giàu dưỡng chất, nguồn nước sạch và phương pháp canh tác nông nghiệp bền vững được kiểm soát chặt chẽ bởi chính phủ.


Là những người đã từng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thảo dược chất lượng cao nhằm phục vụ hiệu quả việc điều trị cho bệnh nhân tại phòng khám, hơn ai hết họ hiểu rằng loại nhân sâm chất lượng này rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hàng ngày cho mỗi người, đặc biệt là những người làm việc trong môi trường chịu áp lực về thể chất, trí não hay những người cơ thể suy yếu cần bồi bổ để phục hồi sức khỏe.


Thương hiệu Alona nhân sâm cao cấp Canada đã ra đời với tâm huyết mang đến người tiêu dùng sản phẩm nhân sâm chất lượng nguyên chất được trồng và sản xuất tại Canada. Đặc biệt, nhân sâm Canada có thể sử dụng phù hợp cho mọi lứa tuổi. Đây là điều hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm nhân sâm hiện có tại thị trường Việt Nam. Nhân sâm Canada đã được chính phủ  xếp vào hàng thực phẩm có thể sử dụng hằng ngày để chăm sóc sức khỏe.


TRỤ SỞ CHÍNH CỦA CÔNG TY 


Thương hiệu Alona nhân sâm cao cấp Canada tự hào mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe được trồng, thu hoạch và sản xuất tại Canada, đất nước với thiên nhiên tươi đẹp, môi trường sống thân thiện, con người nhân ái, và được đánh giá là một trong những nơi đáng sống trên thế giới.


Trụ sở công ty đặt tại thành phố Toronto, là trung tâm văn hóa, sản xuất, thương mại sầm uất nhất Canada.