Liên hệ với chúng tôi: 0862107931
Miễn phí giao hàng với hoá đơn từ 1.500.000đ
Miễn phí giao hàng với hoá đơn từ 1.500.000đ

Tìm hiểu về nhân sâm Canada

10 Tháng 03/19

Cách dùng nhân sâm Canada

Liều sử dụng nhân sâm có thể từ 1-6g mỗi ngày, tùy thuộc vào thể lực và nhu cầu sử dụng chăm sóc sức khỏe của mỗi người khác nhau. Một liệu trình dùng nên kéo dài ít nhất một tháng. Người lớn tuổi có thể dùng liên tục trong một thời gian dài. Trong trường hợp kiệt sức hay phục hồi sức khỏe trong giai đoạn dưỡng bệnh, để đạt hiệu quả trong một thời gian ngắn thì liều dùng có thể tăng lên. Trong những trường hợp trên, liều dùng tối thiểu là 4g mỗi ngày, có thể uống 2 lần vào buổi sáng và chiều. Tuy nhiên, tùy thuộc vào những yếu tố như thể chất, mục đích dùng nhân sâm, chế độ ăn uống, tuổi tác và tình trạng sức khỏe, liều dùng cũng sẽ khác nhau ở mỗi người. Người sử dụng nhân sâm có thể điều chỉnh liều lượng phù hợp cho mình bắt đầu với liều dùng thấp và tăng dần đến khi nhận thấy có sự thay đổi tốt cho sức khỏe.

Xem tiếp
14 Tháng 02/19

Giới thiệu về nhân sâm Canada

Nhân sâm là loại cây trồng lâu năm. Từ lúc gieo hạt mất khoảng 3-5 năm mới có thể thu hoạch. Cây nhân sâm thích hợp với đất ẩm nhưng lại không giữ nước, giống như đất pha cát ở vùng phía nam Ontario. Cây nhân sâm cần độ phủ bóng râm đến 75-80% nên thích hợp trồng trong môi trường giống như tầng thảm tươi trong rừng. Lá cây có hình dạng 5 lá. Cây cao khoảng hơn 30cm và có quả mọng màu đỏ khi chín với rễ củ. Rễ nhân sâm dài khoảng 5-8cm và có màu vàng nhạt đến đậm tùy theo chất đất trồng. Cây nhân sâm vùng Ontario được trồng trên các luống đất ngăn rãnh hai bên, giúp thoát nước tốt và luân chuyển không khí, làm cho cây hấp thụ dưỡng chất và quang hợp tốt để phát triển một cách tốt nhất. Phía trên mặt luống đất trồng nhân sâm luôn được phủ lớp rạ dày từ 5-10cm, giúp bảo vệ rễ cây khỏi mùa đông băng giá và giữ ẩm đất, cũng như cân bằng độ mát cho đất vào mùa hè. 

Xem tiếp
03 Tháng 01/19

Nhân sâm và các công dụng tốt cho sức khỏe (Phần 2)

Đối với hội chứng mệt mãn tính (CFS), là tình trạng bệnh tật mà người bệnh trở nên đuối sức một cách bất thường ngay cả khi vận động nhẹ. Bệnh nhân kiệt sức nhanh, hiếm khi có thể cố gắng hay tập trung lâu. Những biểu hiện khác đi kèm như đau họng tái lại nhiều lần, sốt nhẹ, sưng hạch, đau cơ và các khớp, rối loạn tiêu hóa, phiền muộn, trầm cảm, và mất tập trung. Một số nhà nghiên cứu cho rằng nguyên nhân của bệnh liên quan đến loại virus Epstein-Barr, nằm trong nhóm virus herpes. Virus này tồn tại trong cơ thể và được kiểm soát bởi hệ miễn dịch. Tuy nhiên, khi hệ miễn dịch suy giảm, virus này sẽ tấn công. Những người mắc phải virus này có khuynh hướng dễ bị bệnh viêm nhiễm nhiều lần trong đời. Mẫu máu của những người mắc bệnh CFS cho thấy hàm lượng kháng thể thấp, tế bào lympho và bạch cầu kháng lại virus đều giảm. 

Xem tiếp